Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền? Đặt hay rẻ

Ngày đăng: 24-01-2020 13:46:38

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Đặt vòng tránh thai có đắt không? Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt? Tất cả sẻ được giải đáp ngay trong bài viết này. Phương pháp tránh thai an toàn được chị em lựa chọn nhiều nhất có lẽ là đặt vòng tránh thai. Thế nhưng nhiều người vẫn luôn băn khoăn không biết đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây chúng tôi giúp bạn có câu trả lời chính xác về vấn đề này.

Tại sao nên đặt vòng tránh thai?

đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền

 

Hiện nay có hai loại vòng tránh thai được sử dụng và được nhiều chị em lựa chọn đó là vòng chứa đồng và vòng hormone. Cả hai loại này đều có thể ngăn tinh trùng gặp trứng để giao hợp. Bởi nó giúp cho môi trường nội mạc tử cung bị biến đổi. Thời gian để đặt vòng lý tưởng nhất là sau ngày kinh thứ nhất và bạn chưa có quan hệ tình dục trở lại.

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản. Nó được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế hay phòng khám, bệnh viện. Bạn chỉ cần mất thời gian ngắn là đã có thể tiến hành thăm khám và hoàn thành thủ thuật. Khi về nhà cũng không ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của bản thân.

Ưu điểm khi đặt vòng tránh thai

Lợi thế của việc đặt vòng tránh thai chỉ cần thực hiện một lần là có thể dùng nhiều năm. Không mất thêm chi phí như việc uống thuốc hay dùng bao cao su tránh thai. Trước khi thực hiện đặt vòng, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng bạn không mắc bệnh nguy hiểm nào khác. Trường hợp đủ điều kiện sẽ được các bác sĩ tiến hành đặt vòng tránh thai. Trong suốt quá trình thực hiện, yên tâm rằng bạn sẽ được đảm bảo an toàn bản thân

Vòng tránh thai sau khi đặt sẽ ở buồng tử cung. Vậy nên chị em cũng không gặp phải khó khăn nào khi quan hệ tình dục. Tâm lý bạn thoải mái và không sợ mang thai ngoài ý muốn. Do đó cuộc sống thoải mái mà tâm lý cũng được giải tỏa.

Tuy nhiên các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô khuyên rằng sau khi đặt vòng bạn nên đi lại nhẹ nhàng. Đặc biệt nên nghỉ ngơi một chỗ để vòng cố định lại. Kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 10 ngày sau đặt vòng. Việc đảm bảo vệ sinh vùng kín vô cùng cần thiết nhằm tránh các nguy cơ viêm nhiễm.

Đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Nhiều chuyên gia khoa sản cũng nói rằng đặt vòng tránh thai là phương pháp an toàn và tiết kiệm. Mức chi phí hợp lý do đó chị em cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên chi phí đặt vòng thai không có mức giá cố định. Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá sẽ tùy thuộc vào quy trình khám và loại vòng mà bạn chọn. Cụ thể:

Quá trình thăm khám và kiểm tra: Vùng kín của mỗi người không giống nhau dó đó đặt vòng loại nào cần phải được khám trước rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Trình độ và chuyên môn của các bác sĩ cũng ảnh hưởng tới chi phí đặt vòng tránh thai. Nếu bạn tới các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín và được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Mức chi phí thường sẽ cao hơn các bác sĩ kém chuyên môn.

Loại vòng tránh thai: Có những loại vòng đạt thời gian 10 năm hoặc loại chỉ có tác dụng từ 3 đến 5 năm. Khi đó bạn sẽ thấy chúng có giá khác nhau, bạn cần cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu.

Tình trạng sức khỏe: Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền còn cần phải phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe của mỗi người. Chị em nào nếu bị viêm nhiễm vùng kín thì cần điều trị khỏi mới có thể tiến hành đặt vòng. Vì thế chi phí cũng có sự chênh lệch.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai: Nếu bạn thực hiện thủ thuật này tại các cơ sở y tế kém chất lượng và hoạt động mà không có giấy phép. Mức chi phí chi ra sẽ thấp hơn thế nhưng chắc chắn không đảm bảo an toàn. Thậm chí có những trường hợp còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dụng cụ y tế không đảm bảo.

Vì thế nhiều chuyên ra khuyên rằng bạn nên đến các địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật. Với mục đích đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân sau này.

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn?

Nếu bạn đang phân vân không biết đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn thì phòng khám đa khoa Kinh Đô sẽ là một gợi ý rất tốt dành cho bạn. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kêt cả ngày lễ têt.

Tham khảo thêm ở đây:

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/ngua-2-ben-mep-vung-kin/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/phong-kham-tu-van-nam-khoa-online/

http://tintucsuckhoe.website2.me/tin-suc-khoe/moc-mun-mu-mun-thit-o-vung-kin-nu

https://tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com/2020/01/15/xet-nghiem-benh-giang-mai-o-dau-chinh-xac/

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/ngua-ben-ngoai-vung-kin-la-bi-lam-sao

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/danh-sach-15-phong-kham-phu-khoa-o-bac-giang/

https://tuvansuckhoegioitinh.webflow.io/posts/vung-kin-noi-hach-duong-vat-noi-hach-noi-hat-la-bi-la-sao

https://sites.google.com/site/phongkhamphukhoabacgiang/bdsm-la-gi-bdsm-la-tot-hay-xau-nhan-biet-ai-thich-bdsm

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/di-tieu-buot-va-ra-mau-la-bi-lam-sao/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/noi-hat-trang-noi-hot-o-vung-kin-la-bi-gi/

http://tintucsuckhoe.website2.me/tin-suc-khoe/benh-kim-la-la-gi-chua-benh-kim-la-o-dau-tot

https://phongkhamkinhdo.webstarts.com/blog/post/ngua-vung-long-mu-o-nam-gioi-la-bi-lam-sao

https://khamnamkhoabacgiang-71.webself.net/blog/2020/01/23/polyp-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

http://suckhoetinhduc.tin.vn/blog/chay-mau-do-polyp-co-tu-cung-phai-lam-gi-co-nguy-hiem.html

https://phongkhamkinhdo.weebly.com/blog/quy-trinh-cat-polyp-co-tu-cung-nhu-the-nao

http://khamnamkhoabacgiang.emyspot.com/blog/noi-hach-o-bo-phan-sinh-duc-nu.html

http://tuvansuckhoegioitinh.mystrikingly.com/blog/dat-vong-tranh-thai-co-nhung-loai-nao

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0328.266.934