Một tác hại chưa từng thấy của thủ dâm

Ngày đăng: 04-06-2019 09:38:54

Câu hỏi trên được bao gồm trong một chương trình giảng dạy về giới tính và tình dục mà tôi sử dụng cho thanh niên và đôi khi, cha mẹ . Câu trả lời là sai, và, vì các bài đăng trong loạt blog này đã lặp đi lặp lại, thủ dâm hiện được công nhận là một hành vi lành mạnh và chuẩn mực trong các tiết mục tình dục của con người. Nhưng nó có thể trở nên có hại trong dịp này không?

Có, và tôi đã làm việc với những người đàn ông bị mắc kẹt dương vật do thủ dâm quá mức, nó đã bị bắt hoặc bị mắc kẹt trong các nỗ lực thủ dâm mà không dùng tay thông qua việc sử dụng đồ gia dụng (truyền thuyết đô thị máy hút bụi không nhất thiết phải là truyền thuyết) và các mối quan hệ bị tổn thương khi thủ dâm trở thành lối thoát duy nhất liên quan đến tương tác tình dục. Tuy nhiên, thủ dâm của phái mạnh nói chung là một hành vi lành mạnh.

Người đàn ông đang thủ dâm

 

Có thể hiểu được, hầu hết những người đàn ông mắc bệnh paraphilia, đặc biệt là một người có vấn đề về mặt xã hội hoặc pháp lý, cố gắng che giấu những cú hích kích thích của họ và tham gia vào hoạt động tình dục truyền thống hơn. Chẳng hạn, có những người đàn ông chủ yếu bị hấp dẫn tình dục với trẻ em nhưng đã kết hôn, nuôi con và sống cuộc sống bình thường trong khi không bao giờ phản bội sự thật về sự hấp dẫn của họ hoặc hành động theo nó.

Đọc thêm: tinh trùng sống được bao lâu

Đàn ông cũng không muốn thông báo cho một đối tác lãng mạn mới về sự hấp dẫn tình dục của họ đối với phân, nước tiểu, côn trùng, xác chết, mặc quần lót, hoặc mặc quần áo của phụ nữ và có thể không bao giờ làm như vậy ngay cả sau nhiều năm trong mối quan hệ. Đối với hầu hết, gần nhất họ tham gia vào hoạt động là thông qua tưởng tượng và thủ dâm.

Kafka đã báo cáo rằng paraphilias đã bị bỏ qua trong tâm lý và tình dục điều trị do “thiếu nghiên cứu phổ biến và kết quả điều trị và một phần tính chất ẩn của những điều kiện này” mặc dù họ có thể “dẫn đến sự xấu hổ , cảm giác tội lỗi , trầm cảmvà thường là những hậu quả tiêu cực về kinh tế và giữa các cá nhân. Feierman & Feierman đã mô tả những khó khăn trong việc nghiên cứu paraphilias.

Đọc thêm: vòng tròn jerk

Đầu tiên, tự báo cáo là không trung thực khi tiết lộ các hành vi tình dục không thoải mái và xấu hổ. Thứ hai, các nghiên cứu thực nghiệm trong việc tạo ra paraphilias là phi đạo đức. Cuối cùng, các nghiên cứu dài hạn về sự phát triển tình dục ở trẻ em và thanh thiếu niên không có khả năng mang lại nhiều thông tin có giá trị do sự hiếm gặp về thống kê của paraphilia.

Những gì chúng ta biết là sự phát triển paraphilic bắt đầu sớm trong cuộc đời (hầu hết nam giới phát triển một mối quan tâm paraphilic ở tuổi 17). Văn bản Tình dục con ngườitóm tắt các tài liệu liên quan đến nguyên nhân của paraphilia và kết luận, những người mắc bệnh paraphilia dường như lớn lên trong môi trường rối loạn chức năng và có những trải nghiệm tình dục sớm làm hạn chế khả năng bị kích thích tình dục bởi hoạt động tình dục đồng thuận.  Ngoài ra, tất cả paraphilias chủ yếu được củng cố bằng thủ dâm.

Đọc thêm: tổn thương tinh trùng

Không thể có được sự thỏa mãn tình dục bằng cách tham gia vào hoạt động kích thích tình dục nhất đối với họ, thanh thiếu niên có sở thích paraphilic thay vì sử dụng tưởng tượng và thủ dâm như một phương tiện thỏa mãn chính do đó giữ cho ham muốn của họ bị che giấu và không biết đến những người gần gũi nhất với họ. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn thủ dâm chỉ củng cố thêm lợi ích của paraphilic và làm giảm khả năng sửa đổi hoặc xóa bỏ nó trong tương lai.

Khi mọi người nói đùa về tác hại của thủ dâm, họ hầu như luôn lơ là để xem xét tác dụng thực sự có hại nhất của nó. Mỗi khi một người đàn ông thủ dâm đến một ảo mộng paraphilic, anh ta lại khắc sâu nó vào sự vất vả của bộ não và làm tăng nguy cơ đau khổ và suy giảm đáng kể trong tương lai, đặc biệt liên quan đến chức năng và sự thỏa mãn tình dục. Một khi lợi ích paraphilic đã phát triển đầy đủ, gần như không thể cải thiện.

Nguồn: psychologytoday.com/us/blog/sex-life-the-american-male/201403/unacknowledged-harm-masturbation
Dịch và biên tập: Nhân viên phòng khám kinh đô

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0328.266.934