Pkđk Kinh Đô chia sẻ: Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý

Ngày đăng: 26-10-2019 15:01:50


Yếu sinh lý là bệnh lý không còn xa lạ gì đối với nhiều nam giới hiện nay. Đây là nỗi lo của nhiều đấng mày râu vì nó làm chàng cảm thấy thiếu tự tin, đặc biệt là trong đời sống tình dục.

Xem thêm: tại sao con trai thích sờ vào vùng kín

Những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều bất tiện cho chính người bệnh.

Vì vậy, việc nhận biết các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam là vô cùng quan trọng. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, chúng ta hãy cùng đến với những chia sẻ của các chuyên gia qua bài viết dưới đây.

Một số triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết bệnh yếu sinh lý ở nam giới qua một số biểu hiện chính sau đây:

Xem thêm: khám nam khoa ở bắc giang

Rối loạn xuất tinh

Nam giới bị yếu sinh lý thì thường gặp vấn đề khi giao hợp. Ví dụ như dù đã đạt mức hưng phấn cao độ nhưng vẫn không thể xuất tinh bình thường. Đây chính là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.

Ngoài ra, khi nam giới bị chứng rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm ham muốn tình dục

Khi nam giới gần gũi với bạn tình nhưng không có cảm giác hứng thú và chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông. Đó là những biểu hiện của nam giới yếu sinh lý.

Theo các chuyên gia, điều này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Cụ thể như: stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý…

Rối loạn cương dương

Đây là một trong các chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Khi nam giới mắc phải bệnh lý này, dương vật sẽ không đạt được mức quan hệ cần thiết khi quan hệ tình dục.

Triệu chứng của rối loạn cương dương thường khá dễ nhận biết. Cụ thể như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

Đau nhức khi giao hợp

Đây là hiện tượng thường gặp của nam giới bị suy giảm chức năng tình dục. Nam giới thường có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh. Thậm chí là bị tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh.

Thường xuyên bị rụng tóc

Theo các nhà khoa học thì rụng tóc có thể là dấu hiệu của các bệnh về tuyến giáp. Tuyến giáp suy giảm khả năng hoạt động cũng khiến cho lông, tóc trở nên mỏng hơn.

Theo một nghiên cứu cho thấy, 65% nam giới mắc bệnh nhược tuyến giáp có các dấu hiệu giảm ham muốn trong chuyện chăn gối vợ chồng. Ngoài ra còn xuất hiện các dấu hiệu như: xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh muộn.

Bạn đang gặp vấn đề khó nói KÍCH NGAY VÀO ĐÂY để hỏi ý kiến chuyên gia

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0328.266.934